Ấn phẩm mới phát hành – The Golden Newsletter Vietnam

Ấn phẩm mới phát hành

Hướng dẫn cách đọc online: https://newslettervietnam.com/huong-dan-doc-online/. Quý độc giả lưu ý rằng chúng tôi không hề phát hành file PDF cho bất cứ ai, vì vậy nếu quý độc giả có thấy thì đó là bản lậu (piracy) do chụp màn hình hoặc các biện pháp hack khác. Quý độc giả nhận thấy đối tượng nào share file công khai trên room Skype/Zalo/Facebook dạng trên xin vui lòng chụp màn hình lại làm chứng cứ và thông báo để chúng tôi xử lý theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ!

Quý độc giả lưu ý những ấn phẩm mới kỳ trước sẽ được chuyển vào mục “Ấn phẩm cũ” tương ứng để chừa chỗ cho ấn phẩm mới phát hành: https://newslettervietnam.com/an-pham-cu-2020/. Một số độc giả thường báo chúng tôi bị lỗi không đọc được dù đã đăng nhập bằng gmail được cấp quyền – đây có thể là dấu hiệu của lỗi “Cookies”: quý độc giả chú ý biểu tượng con mắt hoặc bảng vẽ góc phải thanh địa chỉ, gần dấu sao của Google Chrome, nhấn vào và chọn “Allow Cookies” để có thể mở cổng API và đọc được ấn phẩm của TGN nhé!

Mời quý độc giả đọc Ấn phẩm đầu tư giá trị kỳ 39, tháng 10.2020 – ấn phẩm đầu tư giữa môi trường lợi suất thấp kỷ lục của ngài Howard Marks – phát hành mới nhất dưới đây:

Đặt mua ấn phẩm

error: Content is protected !!