Hướng dẫn đọc online – The Golden Newsletter Vietnam

Trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0, chúng tôi không thể để chính mình và quý độc giả bị bỏ lại phía sau…

Chính vì vậy, kết hợp với tình cảnh nạn bản quyền của chúng tôi (intellectual property) bị vi phạm nghiêm trọng, qua bao nhiêu khó khăn nhọc nhằn, chúng tôi quyết định đưa tất cả bản điện tử, mới và cũ, lên website để ta đọc online, góp phần bảo vệ quyền lợi của quý độc giả trung thành, đồng thời đem quý độc giả đến gần hơn với chúng tôi.

Chia sẻ tài sản trí tuệ tràn lan là một điều sai trái – nó giống như việc phá vỡ niềm tin giữa hai đối tác với nhau vậy. Tại sao ta phải làm một điều sai trái: chia sẻ miễn phí quyền lợi của ta cho những kẻ vụ lợi không biết trân trọng lòng tốt của ta, không biết trân trọng sự tận tâm và trí tuệ của người viết??

Đội biên tập, Ấn phẩm Golden Newsletter Vietnam

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao phải đọc ấn phẩm online?

Việc chuyển sang đọc ấn phẩm online (chặn download, in, copy text) sẽ giúp chúng tôi và quý độc giả giải quyết được phần nào nạn đánh cắp bản quyền tràn lan hiện nay. Ngoài ra, đọc online rất tiện ở chỗ quý độc giả chỉ việc truy cập vào website chúng tôi mục "Đọc online" để xem ấn phẩm, không cần phải ghi nhớ bất kỳ file hay đường link gì cả!

Đọc online có tự động hay không?

Cứ đến ngày 9th hằng tháng, nếu quý độc giả đã thanh toán ắt sẽ được chúng tôi cấp quyền và hoàn toàn có thể vào website đọc tự động 100%. Nếu quý độc giả mua ấn phẩm cũ, thì phải thông báo lại để admin chúng tôi cấp quyền do gói ấn phẩm cũ của mỗi người khác nhau.

Quyền đọc online có được vĩnh viễn?

Vâng nếu quý độc giả đã đặt mua ấn phẩm X nào đó thì quyền đọc ấn phẩm đó sẽ được cấp cho tài khoản gmail của quý độc giả vĩnh viễn. Quý độc giả luôn luôn có thể quay trở lại website của chúng tôi để hồi tưởng những triết lý, bài học hay...

Đọc online bằng điện thoại được không?

Hoàn toàn được quý độc giả à. Chúng tôi đã nâng cấp server đám mây (cloud) và tối ưu hóa website để quý độc giả đọc ấn phẩm được nhanh nhất. Năm 2020 sau, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa giao diện web mobile (có thể là m.newslettervietnam.com) cho smartphone.

Nếu người ta chia sẻ tài khoản mail?

Vâng thứ nhất độc giả bắt buộc phải dùng tài khoản Gmail của Google để đọc ấn phẩm của chúng tôi. Thứ hai, Google có chế độ bảo mật (security) tự động khóa tài khoản nếu có quá nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau cùng truy cập vào 1 tài khoản. Nếu độc giả nào bị khóa, ắt chúng tôi sẽ không giải quyết.

Tôi bị thuyết phục rồi, đọc online thế nào?

Vâng chia sẻ ấn phẩm tràn lan là một điều sai trái, việc đọc online không chỉ giúp quý độc giả nâng cấp lên kỷ nguyên 4.0, mà còn ủng hộ để chúng tôi duy trì dự án hữu ích nầy lâu dài. Sau khi thanh toán, quý độc giả thực hiện với những bước như phần dưới để đọc ấn phẩm online nhé!

Cách quý độc giả chúng ta đọc ấn phẩm online

Trước hết, quý độc giả cần đăng nhập vào trình duyệt Google Chrome bằng Gmail (bắt buộc là trình duyệt Chrome & tài khoản Gmail) mà quý độc giả đã đăng kí với chúng tôi. Quý độc giả đăng nhập bằng link nầy: google.com/accounts/Login?/

Ngày 9th hằng tháng, chúng tôi sẽ nhắn tin SMS và email thông báo đến từng độc giả. Sau đó, quý độc giả chỉ cần đăng nhập vào link: newslettervietnam.com/an-pham-moi-phat-hanhđể đọc ấn phẩm mới nhất.

Đối với ấn phẩm cũ, sau khi quý độc giả thanh toán, quý độc giả cần liên hệ lại với admin chúng tôi tại fanpage hoặc email để được cấp quyền (grant permission) cho phép đọc các ấn phẩm bản điện tử cũ 2018, 2019 hoặc 2020. Sau khi được admin thông báo, quý độc giả truy cập các link sau để xem lại ấn phẩm cũ: 
newslettervietnam.com/an-pham-cu-2018/
newslettervietnam.com/an-pham-cu-2019/ 
newslettervietnam.com/an-pham-cu-2020/ 

Lời cuối, nếu quý độc giả gặp khúc mắc trong quá trình đọc ấn phẩm, quý độc giả hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi qua 3 cách:
– Fanpage: facebook.com/goldennewslettervietnam
– Email: safe.team@newslettervietnam.com
– Mục thảo luận: newslettervietnam.com/thao-luan/

error: Content is protected !!