Cập nhật vào – The Golden Newsletter Vietnam
2 replies
17/08/2020

Cũng đã lâu rồi không thấy BBT cập nhật những cổ phiếu nào còn nằm trong rổ In của BBT, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường đang bất định như hiện tại. Rất mong BBT có thể cập nhật danh sách này kèm thêm một vài chú thích với độc giả trong ấn phẩm 38 sắp tới.

2 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Tôi rất xin lỗi vì đã ấn submit khi mà chưa sử xong tiêu đề nên trông tiêu đề khá cụt ngủn & bất kính.

  • Vâng anh, không sao anh nhé, tôi hiểu ý anh mà. Tôi là Angelos xin mạn phép thay mặt BBT đang bận rộn để trả lời…

   Chắc ý anh muốn ám chỉ đến danh sách 5 cổ phiếu tăng trưởng, hoặc danh sách cho nhà đầu tư năng động (enterprising investor) phải không anh nhỉ?

   Thật ra chúng tôi đang cải tiến lại các bộ watchlist, thành 4 bộ chủ đạo để phù hợp với mọi đối tượng độc giả: 10 cổ phiếu cho NĐT năng động, 10 cổ phiếu cho NĐT phòng thủ, 10 cổ phiếu bẫy giá trị nguy hiểm, 30 cổ phiếu rủi ro quản trị đáng cảnh báo.

   Trong số đó, rổ 10 cổ phiếu cho NĐT năng động ắt có lẽ được nhiều độc giả đón chờ nhất, song chúng tôi đang cải tiến lại, để nhóm nầy không chỉ bao gồm vài cổ phiếu tăng trưởng hiếm hoi, mà còn nhiều các cổ phiếu chu kỳ, cổ phiếu đi ngược đám đông thú vị khác tùy từng thời điểm. Dự kiến chúng tôi sẽ cho ra mắt trong 6-12 tháng tới (chỉ là ước tính thôi anh nhé, chúng tôi vẫn đang theo dõi và chọn lựa cẩn thận), mong anh kiên nhẫn chờ đợi!

   Angelos

Ấn phẩm 75 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!