Đặt mua ấn phẩm cũ – The Golden Newsletter Vietnam
1 reply
10/09/2020

Kính gửi quý BBT

Khá là tình cờ khi tôi được dạo qua Newslettervietnam. Sau khi bỏ đôi chút thời gian tìm hiểu, tôi muốn tìm hiểu thêm về ấn phẩm của quý BBT. Do đó, tôi muốn đặt mua một quý ấn phẩm đã phát hành, cụ thể là các ấn phẩm 3 tháng gần nhất, tháng 6, tháng 7 và tháng 8 với mức giá 130.000 VNĐ/quý. Quý BBT báo cho tôi biết nếu mức giá có thay đổi, tôi sẵn lòng thảo luận tiếp. Email liên lạc của tôi: khanh.legm@gmail.com.

Tôi sẽ đặt tiếp ấn phẩm mới của quý BBT nếu tôi tìm thấy duyên sau khi đọc các ấn phẩm của BBT.

Chúc quý BBT càng ngày càng phát đạt.

Trân trọng
Độc giả

1 comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Vâng chào anh, mong anh thứ lỗi vì bận rộn nâng cấp website nên chúng tôi trả lời muộn…

    Anh có thể tham khảo quy trình đặt mua ấn phẩm cũ tại trang này nhé: https://newslettervietnam.com/dat-mua-an-pham-dau-tu/. Nhìn chung, anh cần subscribe email và thông tin, sau đó thanh toán và đợi tin nhắn SMS xác nhận đã cấp quyền của chúng tôi anh nhé. Sau đó anh thực hiện theo hướng dẫn đọc online là có thể đọc được: https://newslettervietnam.com/huong-dan-doc-online/

    Hoặc anh có thể liên hệ admin fanpage chúng tôi để được tư vấn real-time: https://wwww.facebook.com/goldennewslettervietnam/ (anh cũng có thể nhấp biểu tượng Messenger Bubble ở góc phải phía dưới màn hình website chúng tôi)

    Cám ơn anh đã ủng hộ TGN và mong được đồng hành cùng anh dài lâu!
    S.A.F.E team

Ấn phẩm 75 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!