Mảng Bao bì của CLC – The Golden Newsletter Vietnam
2 replies
17/03/2021

Kính chào Ban biên tập.
Tôi là độc giả của Newsletter VietNam.
Nhờ ban biên tập giải thích về sản lượng và lợi nhuận của Mảng Nhãn in, bao bì của CLC.
Năm 2017 (sản lượng: 1,924 triệu tờ, lợi nhuận: 31 tỷ). Năm 2018 (sản lượng: 2,205 triệu tờ, lợi nhuận: 33 tỷ). NHƯNG năm 2019 (sản lượng: 1,946 triệu tờ – không chênh lệch nhiều so với các năm trước đó, SONG lợi nhuận chỉ đạt 9 tỷ đồng).
Mong nhận được hồi âm từ Ban biện tập.

2 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Theo kinh nghiệm cá nhân của mình thì mảng này chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi giá trị nguyên liệu đầu vào, và nếu nhớ không lầm thì giai đoạn 2019 đến tận thời điểm hiện tại, giá các nguyên liệu đầu vào từ bột giấy, hạt nhựa, théo cuộn cán nóng… đều tăng phi mã, do khó khăn đến từ Trung Quốc đóng góp 1 phần trọng yếu, có lẽ đó là lý do khiến lợi nhuận mảng này giảm mạnh, hi vọng trong thời gian tới Việt Nam sẽ chủ động được hơn về các nguyên liệu sơ cấp này, nhưng có lẽ khó khả thi do yếu tố địa lý.

  • Vâng chào anh, cám ơn câu hỏi của anh, chúng tôi đã trả lời lần lượt các câu hỏi trong mục Q&A with S.A.F.E của ấn phẩm 45 vừa qua.

    Anh có thể xem lại ấn phẩm 45 vừa qua để đọc câu trả lời của chúng tôi và đặt thêm nếu được nhé. Mong anh thông cảm kể từ 2020 chúng tôi không còn trả lời các câu hỏi về cổ phiếu công khai trên website nữa…

    S.A.F.E

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!