Nhận định về cổ phiếu PPS và PJT. – The Golden Newsletter Vietnam
1 reply
31/07/2018

Xin chào SAFE team. Mình là một đọc giả của báo và cũng là một người mới tham gia vào TTCK, mình rất thích cách đầu tư (mua doanh nghiệp tốt với mức giá rẻ và nắm giữ để số vốn phát triển cùng với doanh nghiệp).Các bạn có thể cho mình nhận định về cp PPS và PJT. Chúc team ngày càng thành công.

1 comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vâng rất cám ơn lời ngợi khen của anh, tôi là Angelos xin mạn phép trả lời.

  Chúng tôi cũng luôn tin rằng phương pháp đầu tư giá trị là phương pháp bền vững nhất cho các nhà đầu tư cá nhân, bởi vì nó vừa hợp lý về mặt bản chất, vừa khác biệt với số đông, và thậm chí còn được chứng minh bằng rất nhiều tấm gương huyền thoại thành công.

  Còn về case PPS, tôi cũng vừa xem qua, tuy nhiên công ty này thuộc ngành điện lực, con của PVPower, đồng thời lại có dự án ở cụm Nhiệt điện Cà Mau mới qua, nên tương đối quá phức tạp và sâu hơn khả năng của đội biên tập. Case PJT chúng tôi cũng chưa xem bao giờ nên ắt hẳn phải hẹn anh dịp khác nếu có nhiều độc giả cùng quan tâm.

  Nếu anh thực sự quan tâm để tìm hiểu, chúng tôi cho rằng những chuyên gia trong ngành điện lực, vận tải, thậm chí chính lãnh đạo của công ty chắc chắn là những người am hiểu hơn chúng tôi – tựa như phương pháp “scuttlebutt” của ngài Fisher vậy. Vòng tròn hiểu biết của chúng tôi cũng chỉ vòng quanh một vài ngành nghề, hoặc cao lắm thì 5%-10% số lượng cổ phiếu trên thị trường mà thôi.

  Chúc anh luôn kiên định trên con đường đầu tư của mình!
  Angelos

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!