Về cổ phiếu TTD – The Golden Newsletter Vietnam
1 reply
13/08/2018

Chào Ban biên tập,
Hôm trước tôi vừa mới đọc lại bài báo của TGN trên vietstock về tiêu chí 4M và thấy một cổ phiếu khá mới là TTD. Cổ phiếu này được xếp vào nhóm lợi thế về bí quyết. Tôi rất mong BBT có thể chia sẻ thêm góc nhìn về cổ phiếu này (1 cổ phiếu hoạt động trong ngành khá đặc biệt trên sàn chứng khoán).

1 comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vâng rất cám ơn anh đã chú ý đến chi tiết vậy,

  Thực ra anh Skopos am hiểu rất rộng và đã đầu tư qua hầu hết các case trong bảng lợi thế cạnh tranh đó nên mới đưa nhiều ví dụ vậy.

  Đúng như anh nói, Bệnh viện Tim Tâm Đức (UPCOM: TTD) là một case khá đặc biệt bởi vì đây bệnh viện tư nhân duy nhất trên sàn. Sở dĩ anh Skopos xếp TTD vào nhóm “bí quyết” này bởi vì TTD sở hữu đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế chuyên khoa Tim (heart diseases) tốt nhất Việt Nam. Nhắc đến bệnh tim, ở TPHCM, không ai không biết đến bệnh viện tọa lạc ở khu vực Q7 này cả.

  Trong ngành bệnh viện, đặc biệt là bệnh tim, nhân lực rất quan trọng do độ phức tạp và chuyên môn quá cao. Chỉ cần anh sai sót một li trong kĩ thuật mổ, cũng có thể làm bệnh nhân tử vong. Đây là rào cản gia nhập, và là lợi thế cạnh tranh bền vững, giúp TTD có được mức viện phí cao hơn rất nhiều so với các bệnh viện đa khoa khác.

  Hi vọng anh đã thỏa mãn với câu trả lời của chúng tôi.
  S.A.F.E team

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!