1 chút góp ý với BBT – The Golden Newsletter Vietnam
4 replies
25/07/2021

Xin chào BBT,
Rất cảm ơn BBT về những nghiên cứu và cung cấp các kiến thức đến cho NĐT qua các ấn phẩm, mình xin có 1 số góp ý nhỏ như sau:
1. Mong BBT sớm cải thiện thời gian ra báo online.
2. Số vừa ra BBT có phân tích 1 case TCM, theo mình là hơi ít. Rất mong mỗi số BBT có thể phân tích tối thiểu từ 2-3 cổ phiếu để độc giả có thêm thông tin về đa dạng các cổ phiếu. Dù là In/OUt hay Risk thì NĐT cá nhân cũng có thêm thông tin cho các quyết định Mua/Bán hay Observe.
3. Phần Reply comment của mục Thảo luận hiện rất khó khăn vì Tab Post comment luôn bị che khuất khi gõ nhiều chữ 1 chút. Mục chát trên trang fanpage FB cũng không chát được hoặc comment được, mình không hiểu sao BBT lại khoá những tính năng này lại?
Trân trọng cảm ơn BBT.

4 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chào anh,
  Xin được gửi anh một topic đã từng thảo luận về vấn đề này và để anh hiểu thêm về giá trị cốt lõi cũng như định hướng của BTT nhé.
  Chúc anh sức khỏe.

  Đôi điều góp ý với BBT

 • phần reply rất khó vì liên tục báo lỗi nếu login với Google, mong BBT sớm điều chỉnh

 • Vâng chào anh, cám ơn góp ý của anh:

  1. Anh xem topic nầy nhé, chúng tôi đã trả lời: https://newslettervietnam.com/discussion-topics/ve-thoi-gian-xuat-ban-an-pham/

  2. Chúng tôi chỉ phân tích mẫu về một ngành tối đa 1-2 case nếu như có thời gian mà thôi anh à, khi đã có mẫu đó rồi anh có thể áp cho mọi doanh nghiệp liên quan nếu anh thực sự quan tâm. Còn về “phím hàng” thì như nhiều lần đã nhấn mạnh chúng tôi không làm, nếu anh thích dịch vụ đó thì có rất nhiều bên khác chào đón anh mỗi ngày, mỗi tuần trong các room Zalo, hội nhóm.

  3. Phần reply chúng tôi trả lời bên trong quản trị web nên không rõ bên ngoài như thế nào, có thể do plugins, để chúng tôi kiểm tra lại anh nhé. Cám ơn anh đã góp ý

  S.A.F.E

  • Thuận theo sự góp ý của nhiều độc giả,

   Anh IT chúng tôi đã tìm ra lỗi một số plugins chồng chéo nhau gây “che khuất” nút comment thảo luận nếu độc giả comment quá dài. Chúng tôi đã sửa lại, giờ đây độc giả có thể comment 1000-2000 từ cũng không vấn đề gì.

   Cám ơn độc giả đã góp ý rất nhiều, nếu có vấn đề gì xin đừng ngần ngại đăng lên đây hoặc nhắn tin admin trên fanpage để chúng tôi xử lý nhé!

   S.A.F.E

   P/S: Sau khi chúng tôi sửa web thì không còn tình trạng đăng nhập tài khoản Google/Facebook hay WordPress gì đó để comment nữa. Nếu độc giả nào vẫn còn thấy chứng tỏ dữ liệu cache của trình duyệt browser (dữ liệu lưu lại để load nhanh website) của quý độc giả chưa được clear, tức chưa update website mới nhất. Quý độc giả vui lòng clear cache hoặc dùng trình duyệt ẩn danh (incognito mode) để comment.

Ấn phẩm 75 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!