Bài học về các sai lầm trên TTCK Việt Nam – The Golden Newsletter Vietnam
2 replies
10/06/2021

Chào S.A.F.E team,

Trong một ấn phẩm cũ của SAFE team có một nội dung đặc biệt rất, rất thú vị là các sai lầm trong quá khứ trên thị trường với 3 bài học mua sai, bán sớm và “lỡ tàu”. Cá nhân mình thấy đây là một nội dung đặc biệt xuất sắc với việc minh họa từ lý thuyết và thực tế cá nhân đã sai lầm như thế nào trên thị trường, bài học rút ra là gì để từ đó hạn chế đến mức tối đa để không lặp lại trong tương lai. Tuy nhiên, đợt đó S.A.F.E team ghi đây là phần 1, mà mình tìm mãi chưa thấy phần 2. Nên mình muốn hỏi nội dung đó có kỳ 2 không hay là S.A.F.E đang đơị để rút ra kinh nghiệm thêm trước khi ra phần 2. Nếu được, mình rất hy vọng mỗi năm bên cạnh nội dung đánh giá lại rổ VN 30 sẽ có một nội dung về những sai lầm mà đã gặp trong quá khứ khi tham gia thị trường, đây sẽ là một nội dung hết sức thiết thực.
Nhân đây mình có đề xuất có thể cân nhắc mở thêm mục để các độc giả chia sẻ trải nghiệm về bài học trong định giá, mua và bán, lỡ cơ hội như thế nào qua những case cụ thể, mình nghĩ nội dung này sẽ hết sức thú vị bên cạnh các case phân tích mẫu.

2 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vâng cám ơn câu hỏi thú vị của anh, mong anh thông cảm vì dịch bệnh lần 4 nên chúng tôi trả lời muộn…

  – Đúng như anh đã tinh ý thấy, không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi để nội dung ở trạng thái “kỳ 1” nếu như không có dự định cho tương lai của nó.
  – Thế thì khi nào có kỳ 2? Đúng như anh dự đoán, chúng tôi đang chờ đợi & tích lũy các sai lầm (chúng tôi có tính thích khoe sai lầm hơn thành công như những bên khác) cũng như có dự định về “Tầm nhìn mới cho TGN”, bao gồm cả nội dung nầy.
  – Như đã giải thích trên, chúng tôi hoàn toàn đồng tình và ghi nhận góp ý ở cuối câu hỏi của anh.

  Mong anh kiên nhẫn chờ đợi và đồng hành cùng TGN dài lâu.

  S.A.F.E

Ấn phẩm 75 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!