[Bình chọn] Top 5 câu hỏi hay và 5 độc giả đóng góp tích cực nhất cho mục thảo luận của TGN! – The Golden Newsletter Vietnam
0 replies
TGN_S.A.F.E Team
16/03/2021

Quý độc giả thân mến,

Dù đã trả lời hàng trăm cho đến non một nghìn câu hỏi của độc giả suốt gần 4 năm kể từ ngày thành lập, sau khi bỏ thời gian dò lại những câu hỏi của năm 2020 trong một vài ngày ròng rã qua, chúng tôi vẫn không khỏi ngạc nhiên và thú vị trước độ hóc búa, nhiều góc nhìn khác biệt và trong đó có cả nhiều gợi ý rất hay và đáng quý từ vô số các câu hỏi của quý độc giả – đa số là những NĐT cá nhân không chuyên và những NĐT giá trị đáng quý của cộng đồng TGN…

Như đã hứa cách đây non 6 tháng (https://bit.ly/3vtTW6T) về một chương trình “giữ lửa” cho mục thảo luận của TGN bằng những món quà tặng tinh thần gửi top 5 thành viên đóng góp tích cực nhất và 5 câu hỏi hay nhất, thứ đã bị “delay” vì dịch bệnh và deadline sau tận 2 tháng kể từ năm 2020 kết thúc, nay chúng tôi mới có dịp tổ chức bình luận trở lại trong vòng một tháng tới!

Rất mong quý độc giả cùng xem lại các câu hỏi hay, các thành viên tích cực để bình chọn, góp phần giúp mục Thảo luận tại TGN ngày càng chất lượng, đa chiều & hữu ích:
————————
1> Bình chọn top 5 câu hỏi hay, hóc búa hoặc còn bỏ ngỏ nhất bởi S.A.F.E năm 2020
Chúng tôi chỉ liệt kê mẫu 20-25 câu chúng tôi thấy đại diện nhất, quý độc giả có thể ứng cử thêm. Quý độc giả vui lòng dùng chuột copy đường link rút gọn (bitly) bên cạnh rồi paste lên khung URL để xem câu hỏi:
https://fans.vote/v/AGZ5IEVwiyU

2> Bình chọn top 5 thành viên đóng góp tích cực nhất cho mục thảo luận của TGN
Chúng tôi chỉ tạm nhớ được 5 anh, nếu anh/chị nào cảm thấy mình còn thiếu xin vui lòng tự ứng cử để chúng tôi thêm các anh/chị vào danh sách tặng quà. Tương tự phía trên, anh chị có thể copy link bitly để xem độ hiển thị trên Google của từng thành viên:
https://fans.vote/v/AGZ5FS3BMGM

3> Thời hạn bình chọn: từ hôm nay 16/3/2021 đến cuối ngày 18/4/2021 (một tháng)

4> Quà tặng tinh thần:
Những thành viên trong danh sách quà tặng có thể lựa chọn một trong ba loại quà tặng sau
– 6 bản in màu mới hữu hạn của TGN (giá trị: 1,050k)
– 12 tháng ấn phẩm bản điện tử mới của TGN (giá trị: 990k)
– 4 bản đặc biệt trọn bộ của TGN (giá trị: 960k)
Sau này, có thể từ 2022 trở đi chúng tôi sẽ nhập khẩu thêm các quyển sách đầu tư giá trị huyền thoại bằng Anh ngữ trên Amazon để thêm vào danh sách quà tặng nầy.

5> Cách chứng minh bản thân để nhận quà tặng:
Những độc giả đóng góp câu trả lời hoặc đặt câu hỏi hay có thể cung cấp cho chúng tôi địa chỉ facebook cá nhân, địa chỉ email chính chủ đăng nhập vào bình luận/đặt câu hỏi để chúng tôi đối chiếu với hệ thống dữ liệu trên website đã ghi nhận và lưu lại.
————————
Lời cuối, chúng tôi hi vọng chương trình thú vị này sẽ là truyền thống “văn hóa” của TGN trong nhiều năm tới. Bên cạnh đó, dự kiến cuối năm 2021 nay chúng tôi sẽ nối lại mục bình chọn đóng góp (contribution) của quý độc giả để ấn phẩm TGN ngày càng tuyệt vời hơn, bởi vì năm 2022 sẽ là năm chúng tôi thử nghiệm những nội dung mới (new contents) rất, rất thú vị.

Mong được đồng hành cùng quý độc giả dài lâu!

Saigon, một buổi chiều tà 16.03.2021, S.A.F.E team, TGN

Tổng hợp các bình chọn tại: https://fans.vote/general/golden-newsletter-vietnam

TGN_S.A.F.E Team

Đội biên tập S.A.F.E

View all posts

Add comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ấn phẩm 74 sắp phát hành!

CTKM Xuân 2024 kết thúc!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!