Case SCS – The Golden Newsletter Vietnam
1 reply
29/05/2018

Hi Golden Newsletter Vietnam và đội ngũ! Mình là một độc giả rất trung thành với Golden Newsletter Vietnam, trong một bài viết mình có thấy đội ngũ nhắc đến việc tăng trưởng của SCS qua các năm… Tuy nhiên SCS gần đây đã giảm đến 30% giá trị, liệu rằng giá bây giờ mình có thể giải ngân vào SCS thêm ko? Và Golden Newsletter Vietnam có thể giải thích rõ hơn về SCS được ko?

1 comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hi anh, rất mong được biết quý danh của anh.

  Quả thực gặp những câu hỏi dạng khuyên bảo nên mua/bán cổ phiếu như thế nào, chúng tôi rất ngại trả lời. Vì việc quyết định này nên thuộc vào lập luận và tư duy định giá của mỗi cá nhân.

  – Về việc giải ngân thêm vào SCS ở mức định giá P/E 20x, chúng tôi thật sự rất khó trả lời. Anh cần xem xét thời gian hoàn vốn mà anh mong đợi là bao lâu, và tốc độ tăng trưởng bền vững của công ty. Trong ấn phẩm X vừa rồi, chúng tôi có nhắc nhà đầu tư về việc sử dụng average earning power hoặc PEG trong định giá, đồng thời tự đặt ra một mức P/E tối đa để tránh đà hưng phấn gây ảnh hưởng đến quyết định của mình.

  – Còn giải thích thêm về SCS, anh cũng có thể dùng bộ tiêu chí 4M (meaning, moat, management & margin of safety) của ngài Phil Town trong ấn phẩm X vừa rồi để tự phân tích công ty một cách logic, toàn diện. Nếu trong tương lai có nhiều đọc giả quan tâm, hoặc thời điểm phù hợp có thể chúng tôi sẽ làm công việc này.

  Chúc anh luôn kiên định trên con đường đầu tư của mình!
  Angelos

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!