Đặt mua ấn phẩm – The Golden Newsletter Vietnam
1 reply
21/11/2017

Hi team.
Tôi rất hứng thú với nội dung các bài viết của nhóm. Tôi muốn đặt mua dài hạn ấn phẩm này để có thể học hỏi, xem định kì hàng tháng. tuy nhiên các số miễn phí hiện ra khá muộn, ví dụ bây giờ cuối tháng 11 nhưng chưa có số của tháng 10.
Vậy làm thế nào để có thể có được ấn phẩm xem cập nhật hàng tháng. Chi phí đặt mua dài hạn là bao nhiêu. hình thức phát hành ấn phẩm, thanh toán như thế nào.
bạn có thể email cho tôi theo địa chỉ: ducthangjp@yahoo.com.
Xin cảm ơn.

1 comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Hi anh ducthangjp,

  Trước hết rất cảm ơn anh đã đánh giá cao ấn phẩm của chúng tôi và rất vui nếu được anh ủng hộ dài hạn. Tuy nhiên do chỉ mới ra đời vài tháng, chúng tôi cũng không tránh khỏi một số thiếu sót như anh nói:

  (1) Ra muộn:
  – Rất mong anh thông cảm, thật ra do ấn phẩm IV chúng tôi hoàn thành tận giữa tháng 10 vì lỗi website và một số thứ khác.
  – Song trong tương lai, chúng tôi hoàn toàn cam kết sẽ ra 10 ấn phẩm mỗi năm để giảm áp lực về nội dung hàng tháng cũng như tập trung vào chất lượng dài hạn trong mỗi bài viết. Sẽ có hai lần chúng tôi gộp 2 tháng thành một ấn phẩm. Tháng 10 & 11 cho ấn phẩm V vừa qua là một ví dụ.
  – Chúng tôi hiểu cảm giác phải chờ một tháng nó ra sao, đặc biệt khi chúng ta trả tiền trước. Nhưng hi vọng anh tin tưởng vào cam kết của chúng tôi và có cùng tầm nhìn dài hạn, vì sản phẩm chúng tôi muốn làm không phải là sản phẩm sản xuất hàng loạt nhanh chóng được – nó là sản phẩm trí tuệ kết tinh từ nhiều năm kinh nghiệm của nhiều thành viên. “Chất lượng đi ngược với tần suất” – như chúng tôi luôn miệng nói.

  (2) Về mức phí, hình thức thanh toán, hình thức giao nhận
  Chúng tôi đang gấp rút thiết lập phần này, xin nợ anh câu trả lời và chắc chắn 02 tuần sau – tức giữa tháng 12 – chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi.

  Cám ơn anh một lần nữa và chúc anh thành công trên con đường đầu tư của mình!
  S.A.F.E team

CTKM Xuân Giáp Thìn 2024

Tình cảm quý độc giả 2023

Ap 74 chính thức phát hành!

Ấn phẩm mới phát hành
Ấn phẩm mới phát hành

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!