Lời cảm ơn – The Golden Newsletter Vietnam
3 replies
13/05/2021

Kính gửi ban biên tập (BBT) SAFE và toàn thể độc giả của tạp chí Newslettervietnam
Tôi tự giới thiệu, tôi là một độc giả trung thành của Quý báo.
Gần đây truy cập và đọc được nội dung báo quả thật khá khó khăn. Nếu theo hướng dẫn đọc của BBT trên phương tiện di động như Ipad, Iphone thì khá vô ích vì tôi không tìm thấy phần nào như hướng dẫn mô tả. Nếu đọc trên máy tính thì phải cài Chrome, mà phần mềm này thực tôi không muốn sử dụng chút nào vì tính theo dõi người dùng của nó.
Tuy vậy những việc trên tôi vừa nói trên cũng không quá quan trọng lắm, cái tôi muốn nói là cái mà tôi đã được đồng hành, trải nghiệm với Newslettervietnam và ý kiến của cá nhân tôi, đọc từ số phát hành đầu tiên đến số 44 của BBT mà không có tiếng nói phản hồi nào thì thật thiếu thiện chí.

Ngày mùng 9 nào tôi cũng háo hức để đọc số mới phát hành, thật rất lấy làm biết ơn đội ngũ SAFE vì mục tiêu và con đường mà SAFE đã lựa chọn, tôi đã được cứu cánh, học tập và trưởng thành hơn rất nhiều trên con đường tìm hiểu cũng như đầu tư của bản thân. Trên hết tinh thần của báo đó chính là xác định nhân cách, rèn luyện kỷ luật, mở rộng tầm nhìn tri thức, cải thiện sức khỏe thể chất tinh thần,

Quay lại Về phương pháp phát hành quả thật rất hợp lý với thực tế và mong muốn của BBT và công nghệ đảm bảo cho việc bản quyền được chấp hành triệt để hơn. Tôi cảm thấy có gì đó nghịch lý, nó là hai mặt của một vấn đề, một tài sản giá trị bản thân nó không sớm thì muộn sẽ chứng minh được tính cần thiết của nó cũng như tồn tại qua thời gian với nhu cầu phù hợp với nó. Tôi biết được đến QUÝ BÁO cũng qua sự chia sẻ tìm kiếm online vô tình, trở thành độc giả thường xuyên, báo của SAFE không dễ đọc nhưng khi đọc mà hiểu thì rất thấm, rất sướng. Và tôi cũng không ham mục PTCP lắm, nhưng rất tuyệt để là ví dụ học tập.
Ngày xưa thời là SV (tôi là cuối thế hệ 7X) mấy SV mua bản quyền phần mềm đâu, 99% là Crack từ Windows đến Office, v.v. Nhưng đến giờ những người có tầm nhìn và hiểu biết chẳng thể nào dùng đồ Crack được nữa, và hơn thế nữa nó còn là phong trào vì sự phát triển văn hóa và tiện dụng, tôi nghĩ là sự chia sẻ giá trị, về lâu dài không bao giờ có thể là miễn phí được.
Tôi đề xuất rằng quý báo nên phát hành song song cả hai bản online và offline, chuyển đổi định dạng PRC, PDF, hay Mobi, sách nói, apps, tiện ích cho các tài khoản mua bản quyền để đọc trên máy đọc sách, điện thoại, rất tiện cho sự sưu tầm, lưu trữ, tra cứu.

3 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Anh vào phần setting/Cài đặt riêng của iphone/ipad chứ không phải phần cài đặt trong app chrome rồi làm theo hướng dẫn trên web là xem được.

  • Chào anh, anh có thể đọc ấn phẩm trên Safari như sau: Cài đặt -> Safari -> Tắt “Theo dõi web chéo”. Chúc anh có nhiều trải nghiệm thú vị cùng ấn phẩm.

  • Vâng cám ơn lời ngợi khen của anh, thực sự những bức thư như vậy tạo động lực cho chúng tôi rất nhiều! Vấn đề bản quyền là vấn đề rất nhức nhối, chúng tôi tìm ra giải pháp thông qua Google nầy có thể nói là một trong những bên đi đầu (pioneer). Nhiều đơn vị báo chí, ấn phẩm khác cũng bắt đầu dò hỏi tìm xem chúng tôi làm thế nào mà hay thế (*)

    Chúng tôi nhận thức được điểm hạn chế của nó, song xét đến điều kiện hiện tại thì nó đang là phương pháp tối ưu nhất. Nếu gặp khó khăn gì anh cứ liên hệ bạn admin CSKH chúng tôi hỗ trợ nhiệt liệt nhé: https://www.facebook.com/goldennewslettervietnam

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!