Ngành khai thác đá xây dựng – The Golden Newsletter Vietnam
2 replies
11/10/2021

Xin chào BBT. Đầu tư công, bơm tiền hỗ trợ nền kinh tế đang là vấn đề rất nóng hổi hiện nay, trong các ngành được hưởng lợi thì em có để ý thấy ngành đá được hưởng lợi rất nhiều về đầu tư công (xây đường, cầu thì cần đá nhiều hơn xi măng) và giá vốn không thay đổi nhiều lên (chủ yếu là tăng công suất khai thác, nổ mìn nhiều hơn).
BBT có ý kiến gì về điều này, liệu sẽ có một industry insight về ngành đá xây dựng ở Việt Nam không?
Em cảm ơn!

2 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Mình nghĩ triển vọng của ngành đó không có nghĩa sẽ đem lại lợi luận tương đương cho bạn, điều bạn nên quan tâm nhiều hơn là tìm ra đúng công ty cần đầu tư.

  • Vâng cám ơn gợi ý rất hay của anh, như đã trả lời trong kỳ 51, T10/2021 vừa qua:

    “Ồ anh với chúng tôi có trùng ý tưởng quá (cười)! Chúng tôi đã có kế hoạch sẵn cho bài phân tích về một case đá xây dựng cho kỳ 52, T11/2021 sau, trước khi anh hỏi. Tuy nhiên để làm hẳn nội dung đặc biệt về ngành đá như ấn phẩm “healthcare” 49 vừa qua thì sẽ hơi khó vì đá là ngành tương đối nhỏ và ngách (niche). Mong anh đón đọc ấn phẩm 52, có thể không trùng ý tưởng với anh song cũng là 1 case mẫu.”

    S.A.F.E

Đặt mua ấn phẩm đầu tư Q2/2025 (điều chỉnh toàn bộ giá & cách thức phát hành)

Tình cảm của quý độc giả năm 2024 và 2025

Kỳ 80, dày công & chuyên sâu nhất từ trước đến nay bởi TGN, chính thức phát hành!

Trang “Ap cũ kỳ 78 đến 80”

error: Content is protected !!