Nội dung đặc biệt “Poor Charlie’s Almanack” của Charlie Munger. – The Golden Newsletter Vietnam
2 replies
29/09/2021

Kính thưa Anh/Chị đội ngũ BBT.
Sau gần 4 năm từ khi số báo đầu tiên ra đời, chúng tôi đã được đội ngũ BBT tóm tắt những cuốn sách hay của các bậc thầy huyền thoại trong đầu tư như: Nhà đầu tư thông minh và phân tích chứng khoán của Mr. Graham; Cuốn cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường của Philip A Fisher, Tâm lý học đằng sau những hành vi sai lầm của loài người – Charlie Munger. và Những bài học về cuộc sống của Ben Franklin.
Qua tìm hiểu, tôi được biết đến cuốn Poor Charlie’s Almanack, một cuốn sách được Warren Buffett khuyên đọc. Mong BBT xem xét dành thời gian tóm tắt cuốn sách này để truyền đạt những gì tinh túy nhất của Charlie Munger gửi đến nhà đầu tư chúng ta.
Xin chân thành cám ơn.

2 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vâng cám ơn gợi ý rất hay của anh, mong được biết quý danh của anh…

  Về cuộc đời và trí tuệ (wisdom) của ngài Munger – một con người trải qua vô số đau khổ, thất bại, kém may mắn và được cho là còn khôn ngoan hơn cả ngài Buffett, chắc chắn đây là nội dung chúng tôi không thể bỏ qua trong quá trình đem lại tinh hoa từ Hoa kỳ về Việt Nam của dự án TGN.

  Tuy nhiên trong 6 tháng tới chúng tôi còn nhiều nội dung về lịch sử (history) còn sót lại, cùng một số nội dung đặc biệt khác về những sai lầm chết người trong đầu tư nên tạm thời sẽ chừa lại nội dung về cuộc đời ngài Munger, mong anh kiên nhẫn chờ đợi nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm anh thất vọng!

  Một lần nữa cám ơn gợi ý của anh và chúc anh thành công trên con đường đầu tư và cuộc sống của mình!

  S.A.F.E

  • Ý tưởng rất hay. Mình nghĩ tóm tắt bài học từ những nhà đầu tư có thành tích hiện nay sẽ giúp nhà đầu tư mở mang thêm kiến thức hữu ích trong đầu tư.

   Thân mến,

   Hồng Quân

Ấn phẩm 75 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!