Tăng chất lượng cũng như vốn đóng góp xây dựng ấn phẩm! – The Golden Newsletter Vietnam
3 replies
10/09/2018

Tôi có để ý một chút khi có một số ấn phẩm mà S.A.F.E thường có câu nói “vì giấy mực hạn chế nên…” .
Liệu có phải việc phát hành ấn phẩm cần bỏ ra số chi phí cao hơn để tăng chất lượng cho ấn phẩm hay không? Ý tôi là tôi tin rằng hầu hết đọc giả sẽ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn hơn để mua đọc các ấn phẩm mà S.A.F.E. Nếu điều đó cần thiết cho chất lượng các ấn phẩm được tốt hơn nữa..

3 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Vâng chào anh, ắt hẳn anh là độc giả vô cùng trung thành của chúng tôi nên mới để ý thấy vậy…

  Thú thực rằng anh có thể coi chi phí là một nguyên nhân, hay do thời gian và đội ngũ nhân lực hữu hạn của chúng tôi cũng là môt nguyên nhân. Song có lẽ nguyên nhân chính nằm ở việc phân bổ nội dung của các ấn phẩm:

  Ắt hẳn do ấn phẩm XIV vừa rồi có phần chuyện ngắn rất hay và hấp dẫn, song chúng tôi lại viết ngắn quá nên độc giả chưa được hài lòng.. Chúng tôi mong anh thông cảm vì ấn phẩm kỳ vừa rồi đến 18 bài phân tích cổ phiếu (!), đòi hỏi nỗ lực không hề nhỏ từ đội ngũ biên tập để làm xong trong vòng vài tuần nên các phần khác phải thu ngắn lại so với trước.

  Tuy nhiên, chúng tôi xin hứa rằng những ấn phẩm kỳ tới các phần lịch sử và câu chuyện sẽ được đầu tư hơn rất nhiều – với bong bóng lịch sử thuộc hạng đầu tiên trên giới năm 1720 tại Pháp và các phần dịch tác phẩm huyền thoại của ngài Fred Schwed sẽ tiếp tục được chúng tôi đào sâu một cách hào hứng. Anh sẽ được đọc lại và hiểu rõ tư duy và tâm lý của con người hồi xưa không khác ta là mấy, và đọng lại được nhiều bài học thú vị…

  Ngoài ra, trong vòng 2-3 năm tới, khi đội ngũ nhân lực của chúng tôi hùng hậu hơn, chúng tôi sẽ nâng lượng bài viết lên và có thể lúc ấy ấn phẩm sẽ dài ít nhất 20 trang so với mức 15-17 trang hiện tại. Anh không cần phải lo về vấn đề giá cả và tài chính của chúng tôi anh nhé.

  Rất mong được đồng hành cùng anh lâu dài!
  S.A.F.E team

  • Rất là wellcome tinh thần mang tính xây dựng của đọc giả đặt câu hỏi này và quan điểm về tài chính của BBT.
   Tôi cũng rất mong BBT ngày càng phát triển, khi mở rộng quy mô thì lựa chọn nhân sự có đức, có tài, nhân sự phải hạng A trở lên (về mặt cảm tính thì tôi nghĩ đừng tuyển mấy người đang làm tại mấy tờ media hiện nay).
   Tôi biết để có những thông tin sát về doanh nghiệp như thế này cần phải có đội ngũ đi thăm dò về doanh nghiệp, phản hồi của đối tác của doanh nghiệp đó, nhân viên và nhà đầu tư….. Điều này làm chi phí tăng lên.
   Nếu phải trả một mức phí cao hơn để mua ấn phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng.

 • Thật sự rất ghi nhận những nỗ lực và sự chân thành của S.A.F.E Team. Cảm ơn sự đóng góp của team cho cộng đồng đầu tư.

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!