[Thông báo] Kết quả bình chọn top 5 câu hỏi hay và 5 độc giả đóng góp tích cực nhất cho mục Thảo luận truyền thống của TGN! – The Golden Newsletter Vietnam
4 replies
TGN_S.A.F.E Team
01/06/2021

Quý độc giả thân mến,

Hai tuần vừa qua chúng tôi bận rộn set-up cho quá trình làm việc từ xa giữa dịch bệnh nên mới nay có dịp để công bố kết quả cho đợt bình chọn khá dài nầy… Mặt khác, do có hơi ít người bình chọn nên chúng đã chờ đợi non 2 tháng nhưng vẫn không tiến triển hơn nên đã quyết định chốt tại đây.
——————–
1> Về mục câu hỏi hay & hóc búa nhất, như kết quả bình chọn tại link: https://bit.ly/3c8v1ha, 5 câu hỏi được nhận phần quà là:
– NĐT giá trị phản ứng như thế nào trước biến động thị trường (https://bit.ly/3cAEDRl)
– Các kỹ thuật rút ruột công ty? (https://bit.ly/3vrjMIG)
– Cơ cấu cổ đông và cơ cấu HĐQT như thế nào mới tốt? (https://bit.ly/3eK6hOg)
– Cách tìm những cổ phiếu giá rẻ khác biệt (https://bit.ly/38I8tSw)
– Đầu tư giá trị không hề dễ, nhìn cổ phiếu khác tăng rất ức chế! (https://bit.ly/3vs5SWJ)

2> Về mục 5 độc giả đóng góp tích cực nhất cho mục thảo luận TGN, như kết quả bình chọn tại link: https://bit.ly/3yM8AYK, 5 “bộ não” tích cực nhất được nhận phần quà là:
– Anh Phạm Tuấn (9 kết quả từ Google: https://bit.ly/3bQioYj)
– Anh Kiệt Nguyễn (14 kết quả từ Google: https://bit.ly/3bMU3CF)
– Anh Dương Quý (12 kết quả từ Google: https://bit.ly/3rW5Ap4)
– Anh Hồng Quân (11 kết quả từ Google: https://bit.ly/3qLxToE)
– Anh Bằng (4 kết quả từ Google: https://bit.ly/2OYinsa)
——————–
Phần quà và cách thức nhận quà, như đã đề cập thể lệ trong link: https://newslettervietnam.com/discussion-topics/binh-chon-top-5-cau-hoi-hay-va-5-doc-gia-dong-gop-tich-cuc-nhat-cho-muc-thao-luan-cua-tgn/, các anh vui lòng inbox fanpage chúng tôi tại đây hoặc gửi email cho safe.team@newslettervietnam.com, cung cấp email chính chủ dùng để đăng nhập và facebook account chính chủ và các thông tin khác như địa chỉ, số điện thoại (nếu nhận phần quà bản in, bản đặc biệt) để admin chúng tôi verify và gửi quà nhé (lựa chọn 1 trong 3 loại quà tinh thần dưới đây):

– 6 bản in màu mới hữu hạn của TGN (giá trị: 1,050k)
– 12 tháng ấn phẩm bản điện tử mới của TGN (giá trị: 990k)
– 4 bản đặc biệt trọn bộ của TGN (giá trị: 960k)
——————-
Lời cuối, chúng tôi hi vọng chương trình thú vị này sẽ là truyền thống “văn hóa” của TGN trong nhiều năm tới. Bên cạnh đó, dự kiến cuối năm 2021 nay chúng tôi sẽ nối lại mục bình chọn đóng góp (contribution) của quý độc giả để ấn phẩm TGN ngày càng tuyệt vời hơn, bởi vì năm 2022 sẽ là năm chúng tôi thử nghiệm những nội dung mới (new contents) rất, rất thú vị.

Mong được đồng hành cùng quý độc giả dài lâu!

Saigon, một buổi chiều mưa 01.06.2021, S.A.F.E team, TGN

P/S: Dù im ắng, chúng tôi vẫn hoàn toàn lưu ý thấy nhiều câu hỏi khá thú vị trong mục thảo luận gần 1 tháng nay còn bỏ ngỏ, và đó sẽ là nội dung trong ấn phẩm 47 tiếp theo, mong quý độc giả kiên nhẫn chờ đợi!

TGN_S.A.F.E Team

Đội biên tập S.A.F.E

View all posts

4 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Cảm ơn những đóng góp và cố gắng của S.A.F.E team!
  Những độc giả trung thành, những nhà đầu tư giá trị dù ít ỏi nhưng luôn ở bên ủng hộ và đồng hành cùng các anh. Tôi rất háo hức đón chờ ấn phẩm mới mỗi tháng.

  Hà Nội, một sáng nóng nực

 • Cảm ơn team đã bền bĩ đem đến nhiều kiến thức cho các nhà đầu tư giá trị từ những số đầu tiên cho đến hôm nay. Đây là nhân tố giúp niềm háo hức mong chờ ấn phẩm mới không hề suy giảm cũng như số người chọn con đường “đầu tư giá trị” ngày càng nhiều.
  Tuy là cộng đồng nhỏ trong thế giới đầu tư rộng lớn ngoài kia, nhưng mình tin giống như quả cầu tuyết theo thời gian sẽ lớn mạnh vô cùng. Chúc team luôn giữ vững nhiệt huyết, tinh thần cải tiến để luôn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong việc truyền tải kiến thức cho các nhà đầu tư.

  Thân mến,

 • Cám ơn BBT, những lời khuyên quý báu sẽ là “ bí quyết giữ gìn và phát triển tài sản “ !
  Thân ái

 • Rất cám ơn những lời ngợi khen, ủng hộ như “tiếp lửa” của anh Hồng Quân, anh Đức và anh Gấu Trắng. Chúng tôi thực sự cảm kích và vui từ tận đáy lòng khi được các anh động viên.

  Đúng như anh Hồng Quân nói, dù có những lúc khó khăn, chúng tôi nhận thấy rằng số người theo đuổi con đường đầu tư giá trị tuy còn nhỏ bé về lượng % trên thị trường, nhưng con số tuyệt đối đã tăng lên rất nhiều. Đây quả là tin vui đầy háo hức giúp gỡ bỏ phần nào niềm trăn trở của chúng tôi suốt gần 10 năm qua…

  Và bối cảnh này cũng là tiền đề để chúng tôi thực hiện “Tầm nhìn mới cho TGN”, rất mong các anh đón chờ trong 8-9 tháng tới cho lời giới thiệu mới đó!

  S.A.F.E

Ấn phẩm 75 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!