Về thời gian xuất bản ấn phẩm – The Golden Newsletter Vietnam
2 replies
11/07/2021

Chào GTN, tôi là độc giả của quý báo
Những ấn phẩm của team đọc rất hay, đáng mong chờ.
Tuy nhiên, một số gần đây thì thời hạn đến trể hơn so với lúc trước, Team Safe nói rằng do dịch bệnh, tôi cũng chia sẽ đều này với Team
Thật tình ngày cuối tuần là thời điểm thích hợp để nhâm nhi những bài viết mới của các bạn. 3 số gần đây, ngày 9 thường rơi vào thời điểm cuối tuần mà chờ mãi không thấy lên bài, rồi đêm muộn cuối tuần hoặc đầu tuần bận rộn lại nhận được bài, cảm giác trải nghiệm tụt đi một chút.
Vì vậy, góp ý với các bạn, nếu có thể nên xuất bản vào cuối thứ 6 trong tuần đầu tiên hoặc tuần thứ 2 của tháng, để có thời gian nhâm nhi.
Cảm ơn Team

2 comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Đọc phần note của BBT đối với ấn phẩm mới nhất, mình cũng đồng ý với việc cần giữ chất lượng ở mức cao nhất có thế nhất là trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp tại TP Hồ Chí Minh cũng như các khu vực khác mặc dù phải hy sinh deadline. Trước mình cũng muốn comment là nếu vì lý do phải thay đổi thời gian phát hành, thì cứ mạnh dạn dời hẳn lịch đến ngày phát hành muộn hơn (BBT đã đổi thành 15 hàng tháng bắt đầu từ số tháng sau như trong note), vì cũng thú thật là nhiều khi cũng mong chờ đến ngày ra ấn phẩm, nhưng do dịch bệnh nên bị delay từ ngày mùng 9 dần dần chuyển sang ngày 11, ngày 13 rồi như ấn phẩm mới nhất là ngày 17 thì đúng thật là hơi hụt hẫng mỗi lần đọc thông báo dời lịch. Dù sao đi nữa, chúc BBT cũng như mọi người giữ sức khỏe trước diễn biến càng ngày càng khó lường của đợt dịch này, sớm tiêm vacxin để tiếp tục cùng đồng hành trên những số tiếp theo của TGN.

  • Vâng cám ơn góp ý của anh,

    – Về ngày deadline và chất lượng nội dung, chúng tôi có nói rõ trong mục Ấn phẩm mới phát hành rồi (sẽ dời ngày 15th kể từ ấn phẩm 49): https://newslettervietnam.com/an-pham-moi-phat-hanh/. Mong anh thông cảm rằng chất lượng không thể đi đôi với thời gian, trừ một số ngành công nghiệp sản xuất máy móc, không dùng nhiều chất xám.

    – Về việc nên phát hành cuối tuần thì đối với anh có thể phù hợp, nhưng còn nhiều độc giả bản in, độc giả khác cần ngày cụ thể anh à, chúng tôi cũng có đội ngũ và deadline của riêng mình nên không thể xoay xoành xoạch mỗi tháng theo lịch tuần thứ hai, thứ ba được. Mong anh thông cảm nhé… Nếu anh cảm thấy tụt hứng vào đầu tuần thì có thể đợi cuối tuần xem, ấn phẩm vẫn nằm đó vĩnh viễn chứ không chạy đi đâu cả.

    S.A.F.E

Ấn phẩm 74 sắp phát hành!

CTKM Xuân 2024 kết thúc!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!