Ấn phẩm đầu tư giá trị 64_tháng 11.2022 – The Golden Newsletter Vietnam
Ấn phẩm đầu tư giá trị 64, ấn phẩm cuộc đời sự nghiệp ngài Peter Lynch chi tiết qua lời kể của chính ông – kỳ 1, sắp phát hành!
Cách đặt mua, giá cả, và hình thức thanh toán ở link: www.newslettervietnam.com/dat-mua-an-pham-dau-tu

————————-
Ngày phát hành
Bản điện tử – Cố gắng phát hành trưa Chủ nhật, 08/01/2023
Bản in màu – Cố gắng chậm nhất Thứ Sáu, 13/01/2023
—————————
Quý độc giả thân mến,

Rất ít người tại Việt Nam biết đến quyển Beating The Street, 1993-1994 của ngài Peter Lynch (*)

Nhắc đến Peter Lynch, người ta sẽ liên kết ngay đến quyển One Up On Wall Street, 1989 (Trên Đỉnh Phố Wall), nơi mà cả ngài Buffett cũng thích thú đọc! Tuy nhiên, đọc quyển còn lại sau đó, chúng tôi mới hiểu được tiểu sử (biography) thực sự, hoàn cảnh phát triển tư duy đầu tư tuyệt vời và những thương vụ chi tiết làm nên track record vĩ đại của ông.

Ông được rèn giũa tư duy đầu tư và training trong môi trường của Fidelity dưới trướng Ned Johnson trong giai đoạn nửa cuối thập niên 1970s, nơi lạm phát hai chữ số, nhà nhà Hoa Kỳ coi rằng cổ phiếu là cờ bạc, không thể đầu tư ở mọi mức giá, nơi mà cổ phiếu ông mua P/E trung bình chỉ vỏn vẹn 3 đến 6 lần (cười), trong khi chỉ vài năm trước đó đám đông lại đua nhau mua vào các cổ phiếu Nifty-Fifty (Go-Go Years) tại các mức P/E ngất ngưởng 50-100 lần, làm chúng tôi không thể không liên hệ đến giai đoạn 2022-2023 hiện tại.

Tóm lại, những nhà đầu tư giá trị chỉ đọc quyển phổ biến đầu – cũng như mọi thứ phổ biến khác trên cuộc đời nầy – mà bỏ qua quyển Beating The Street sau đó, thì chúng tôi tin rằng đã bỏ qua vô số các bài học rất hay ho khác mà họ chưa từng tưởng tượng ra nổi!

Ngoài nội dung đặc biệt với vô số bài học hay ho từ Lynch, 6 tháng qua chúng tôi mới có dịp quay lại nội dung Công nghệ/xu hướng mới toàn cầu (kỳ 19th) với rất nhiều tin tức hay, có cả ngài Buffett! Cuối cùng, nội dung 5 hạng schedule phân loại theo DEA kỳ 2 sẽ chính thức kết thúc tại kỳ 64, sau hơn một năm delay.

Vì vậy, ấn phẩm 64 kỳ nầy là một ấn phẩm đặc biệt với các nội dung về:

  • Cuộc đời & sự nghiệp ngài Peter Lynch chi tiết qua lời kể của chính ông, kỳ 1
  • Bài học cuộc sống: 5 hạng schedule phân loại theo DEA và tương lai cann*bis legalization tại Hoa Kỳ, kỳ 2 – kết thúc
  • Công nghệ/xu hướng mới toàn cầu (kỳ 19)

Thôi thì hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu ngắn gọn như trên, đúng tôn chỉ của chúng tôi từ nay về sau là: “làm nhiều hơn nói”, bớt để độc giả kỳ vọng quá nhiều, hay nói trước bước không tới. Rất mong quý độc giả đón xem!

Saigon, buổi chiều nắng đẹp đầu năm mới, 03.01.2023, S.A.F.E team – TGN

 

P/S 1: Các độc giả hết hạn cho ấn phẩm 64 đã được chúng tôi thông báo bằng email hai lần trong những tuần vừa qua. Quý độc giả hãy tranh thủ gia hạn để được đọc ấn phẩm mới kịp thời!

P/S 2: Mời quý độc giả xem bản cắt ấn phẩm kỳ 64 dưới đây (bản gốc online xem được full sẽ ở link “Ấn phẩm mới phát hành” hoặc “Ấn phẩm cũ 2022” – chỉ độc giả đã thanh toán)

TGN_S.A.F.E Team

Đội biên tập S.A.F.E

View all posts

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!