Ấn phẩm đầu tư giá trị XXIV_tháng 07.2019 – The Golden Newsletter Vietnam
Ấn phẩm đầu tư giá trị XXIV, ấn phẩm chữ số La Mã cuối cùng, ấn phẩm “điên rồ” thứ hai – định giá lại toàn bộ chỉ số VN30-Index, dày công nhất, đặc biệt nhất về sức mạnh nội tâm (self-reliance) của ngài triết gia Ralph Waldo Emerson, sắp phát hành!
Cách đặt mua, giá cả, và hình thức thanh toán ở link dưới đây:
———————
Ngày phát hành:
Bản in màu – Phát tận tay trễ nhất thứ 7, 13/07/2019
Bản điện tử – File pdf & đọc online tối thứ 3, 09/07/2019
Bản điện tử (đợt 2) – File pdf & đọc online tối thứ 6 19/07/2018 – cho độc giả thanh toán muộn.
———————
Quý độc giả thân mến,
Thấm thoắt thời gian qua mau, chẳng mấy chốc ấn phẩm Golden Newsletter của chúng ta đã đạt đến con số La Mã cuối cùng – kỳ XIV: 24 ấn phẩm , tương ứng với 24 tháng dài đằng đẵng với nhiều  biến động ngỡ chừng như cả một “thế hệ” của TTCK vừa qua. Chúng ta đã cùng đi với nhau tự cổ chí kim, từ Hoa Kỳ đến Châu Âu, rồi trở về quê hương Việt Nam còn sơ khai – nơi còn nhiều thiếu sót, còn nhiều cạm bẫy, còn tràn đầy sự phi lý mà chúng tôi đã “sản xuất” ra hàng loạt những  bài viết Quan điểm ngược chiều độc nhất chưa từng có ở bất kỳ đâu… Ấy vậy mà thay vì tiêu cực, tự than trách rằng sao lại sinh ra ở cái chốn nầy (?!), như ngài Jack Ma đã khuyên một câu rất hay: “Chúng ta hãy lao vào nơi đầy rẫy những lời than phiền, vì ở đó người khôn ngoan sẽ luôn luôn tìm thấy cơ hội!”
Vì vậy, để đánh dấu cột mốc tràn đầy cảm xúc hồi tưởng, có thoáng chút niềm vui và tự hào từ chúng tôi, ấn phẩm kỳ XXIV nầy – ấn phẩm chữ số La Mã cuối cùng – sẽ là một ấn phẩm dày công nhất, đặc biệt, và sâu lắng nhất với chủ đề sức mạnh nội tâm (self-reliance) của ngài triết gia Ralph Waldo Emerson và tấm gương của ngài Buffett đáng ngưỡng mộ…
Đặt mua ấn phẩm XXIV, quý độc giả sẽ được xem chúng tôi làm tiếp nhiệm vụ “điên rồ” – đi định giá lại toàn bộ VN30-Index một lần nữa sau ấn phẩm số XI năm ngoái, với sự giải thích cặn kẽ hơn, phương pháp định giá logic hơn, và một kết quả đầy bất ngờ đi ngược lại với niềm tin rằng VN30 hiện tại đang bị thao túng lộ liễu của một số cá nhân chưa am hiểu… Hơn thế nữa, kỳ nầy chúng tôi sẽ “trả nợ” cho quý độc giả 4 case cổ phiếu thanh khoản thấp (illiquid stocks) rất, rất thú vị – chủ yếu là mẫu (sample) tạo cảm hứng cho độc giả chúng ta đi phân tích, nhưng một phần cũng là cơ hội cho các NĐT phòng thủ hoặc có số vốn khiêm tốn.
Ngoài những nội dung đặc biệt trên, quý độc giả còn được chiêm nghiệm bài học sâu lắng về triết lý sức mạnh nội tâm (self-reliance), định nghĩa thẻ điểm nội tâm (inner scorecard) – phương châm sống cả một cuộc đời của ngài Buffett học từ cha mình. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiếp tục kỳ 4 của chuỗi bài “Nhận diện các thủ thuật kế toán” (financial shenanigans) với thuật thao túng dòng tiền từ hoạt động kinh doanh vô cùng bổ ích.
Xin mời quý độc giả xem bản cắt (excerpt) của ấn phẩm đầu tư giá trị XXIV dưới đây với nội dung độc nhất chưa từng có ở bất kỳ đâu: 
 
Lời cuối, thẻ điểm nội tâm là một trong những phương châm sống mà chúng tôi tin là thiết yếu với niềm hạnh phúc của mỗi con người chúng ta. Như ngài Adam Smith từng đề cập đến vấn đề nầy hơn 200 năm trước: “Một cách tự nhiên, loài người chúng ta mong muốn không chỉ được yêu mến, mà còn là người đáng yêu – tức là trở thành vật thể toát ra sự yêu thương đó. Ta không chỉ sợ bị ghét bỏ, mà còn sợ biến thành người đáng ghét. Ta khao khát được ngợi khen, không phải thuần chỉ vì người khác nịnh nọt ta, mà còn trở thành người xứng đáng được khen ngợi. Tất cả điều đó, chỉ trọn vẹn khi bên ngoài khớp với con người bên trong của ta.” Có như vậy, hạnh phúc của ta mới đủ đầy: bởi vì ta không những được mọi người xung quanh ủng hộ, mà ta thực sự trở thành người xứng đáng để được như vậy!
Saigon, 01.07.2019, S.A.F.E team – Golden Newsletter Vietnam

TGN_S.A.F.E Team

Đội biên tập S.A.F.E

View all posts

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!