Ấn phẩm đầu tư giá trị 41_tháng 12.2020 – The Golden Newsletter Vietnam
Ấn phẩm đầu tư giá trị 41, ấn phẩm Malaysia, dày công, “điên rồ” và độc nhất chưa từng có ở bất kỳ đâu tại Việt Nam – sắp phát hành!
Cách đặt mua, giá cả, và hình thức thanh toán ở link: www.newslettervietnam.com/dat-mua-an-pham-dau-tu

————————–
Ngày phát hành
Bản in màu – Phát tận địa chỉ của quý độc giả trễ nhất thứ 4, 16/12/2020
Bản điện tử – Đọc online tối 10:00 PM Thứ 5, 10/12/2020 (Kỳ nầy chúng tôi muộn 1 ngày do nội dung ấn phẩm dày đặc, mong độc giả kiên nhẫn chờ đợi)
Bản điện tử đợt 2 – Đọc online sau khi được cấp quyền ngay lập tức, hoặc gửi email/SMS sáng thứ 7 26/12/2020 – cho các độc giả thanh toán muộn.
—————————
Quý độc giả thân mến,

Như đã hứa hẹn trong một bài post cách đây không lâu (https://bit.ly/2I1zINT), tiếp nối với ấn phẩm 29, ấn phẩm 41 kỳ nầy chúng tôi khá tự tin rằng nó tiếp tục là một ấn phẩm “dầy công”, “điên rồ” và “độc đáo” nhất mà chưa từng có bất cứ ai tại Việt Nam dám thực hiện!

Đọc đến chủ đề hôm nay, ắt hẳn một số kẻ chỉ trích chúng tôi (những kẻ đầu cơ “trà trộn” vào danh sách những NĐT giá trị hiếm hoi chúng ta) sẽ liền miệng ngay: lại một chủ đề “mọt sách”, “hàn lâm”, “kém thực chiến” nữa từ đội TGN! Học theo ngài Dale Carnegie đã dạy trong quyển Quẳng gánh lo đi, chúng tôi chọn việc cười nhạt với lời chỉ trích của họ bằng một thìa muối (take their criticism with a pinch of salt).

Thứ nhất, chúng tôi là những nhà đầu tư dài hạn – không phải những kẻ đầu cơ với tư duy “chộp giật”, “đánh nhanh rút gọn” – nên chúng tôi hiểu và tin tưởng khá lớn vào những kiến thức nào đã, đang và sẽ giúp đỡ mình cũng như các độc giả khác trên quá trình đầu tư hàng thập kỷ tới, mặc cho những lời dèm pha. Thứ hai, chúng tôi có một tầm nhìn và đặt nhiệm vụ của mình đối với thị trường chứng khoán và nền tài chính Việt Nam ở một góc độ dài hạn hơn rất, rất nhiều so với thứ mà họ đã từng tưởng tượng trong đầu từ trước đến nay…

Vì vậy, không có lý gì mà chúng tôi ngại ngần để giới thiệu độc giả “đổi gió” đến với một quốc gia tuy khá phức tạp, nhưng cũng khá thú vị và đã có quá trình phát triển kinh tế, TTCK trước chúng ta xấp xỉ 20 năm, đó không đâu khác chính là Malaysia. Bên cạnh đó, quý độc giả còn được tham khảo 3 case phân tích 3 cổ phiếu đại diện cho các ngành nghề thú vị, sinh lời nổi bật tại Malaysia với những cái tên mà chúng tôi tin rằng khá ít người biết đến.

Ngoài nội dung đặc biệt về lịch sử nền kinh tế, TTCK và các case cổ phiếu Malaysia, quý độc giả còn được tham khảo câu chuyện ly kỳ về scandal 1MDB với hai kẻ chủ mưu Najib Razak và Jho Low – thứ scandal gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình ổn định chính trị và niềm tin của giới đầu tư toàn cầu vào Malaysia, một bài học đáng nhớ cho Việt Nam chúng ta. Cuối cùng, như thường lệ, là mục Q&A with S.A.F.E với rất nhiều câu hỏi hóc búa và chuyển động tin tức với phần cập nhật về công nghệ đầy hứng khởi.

Lời cuối, từ bài học của Malaysia về “công thức thần kỳ”, chúng tôi tin rằng nếu Việt Nam làm được tương tự như vậy hoặc thậm chí hơn thế nữa bằng các sáng tạo khác, chúng tôi không ngạc nhiên khi Việt Nam sớm muộn sẽ vượt qua bất cứ quốc gia Đông Nam Á láng giềng nào (có lẽ phải loại trừ Indonesia), vượt mốc GDP 1,000 tỷ USD và hoàn thành tất yếu mục tiêu Tầm nhìn 2045 về một quốc gia phát triển mà chúng ta đã hằng mong mỏi…

Saigon, ngày 07.12.2020, S.A.F.E team – TGN

 

P/S 1: Các độc giả hết hạn cho ấn phẩm 41 đã được chúng tôi thông báo bằng email & SMS hai lần trong tuần qua. Quý độc giả hãy tranh thủ gia hạn để được đọc ấn phẩm mới kịp thời!

P/S 2: Ấn phẩm 41 kỳ nầy sẽ phát hành trễ 1 ngày so với thường lệ do nội dung dầy đặc và phức tạp, tức 10:00 PM ngày 10/12/2020, mong quý độc giả kiên nhẫn đợi chờ!

P/S 2: Mời quý độc giả xem bản cắt ấn phẩm kỳ 41 dưới đây:

 

TGN_S.A.F.E Team

Đội biên tập S.A.F.E

View all posts

2 comments

  • Rất mong chờ ấn phẩm này của S.A.F.E. Chúc S.A.F.E mùa noel vui vẻ.

    • Cám ơn anh rất nhiều, chúng tôi đã đăng tải ấn phẩm rồi. Anh vào mục “Ấn phẩm mới phát hành” để xem nhé!

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!