Ấn phẩm đầu tư giá trị 53_tháng 12.2021 – The Golden Newsletter Vietnam
Ấn phẩm đầu tư giá trị 53, ấn phẩm bán khống cuối cùng, sắp phát hành!
Cách đặt mua, giá cả, và hình thức thanh toán ở link: www.newslettervietnam.com/dat-mua-an-pham-dau-tu

————————–
Ngày phát hành
Bản in màu – Cố gắng chậm nhất Thứ sáu, 07/01/2022
Bản điện tử – Dao động từ tối muộn Chủ nhật 02/01/2022 đến tối muộn Thứ hai 03/01/2022
—————————
Quý độc giả thân mến,

Có thể nói ấn phẩm 53 kỳ nầy là một ấn phẩm khá thú vị để kết thúc năm 2021 (*) Thứ nhất, nó giúp kết thúc cho một chủ đề mà chúng tôi thực sự tò mò và đam mê, đó chính là việc học cách tránh các sai lầm và cạm bẫy trong đầu tư, đặc biệt là các bẫy giá trị (value traps) đầy rẫy mà các nhà đầu tư giá trị chúng ta rất dễ mắc phải. Thứ hai, ấn phẩm kỳ 53 nầy ngoài nội dung bán khống cuối cùng, còn là cột mốc đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên nội dung đầu tiên của dự án TGN chúng tôi (2017 – 2021), mở ra một kỷ nguyên nội dung mới rộng mở hơn, thú vị hơn (2022-2025), thứ chúng tôi không muốn “spoil” quá nhiều tại đây mà sẽ công bố trong tương lai gần tới.

Tương ứng với nội dung đặc biệt bán khống cuối cùng sau kỳ XXIII và 34 sẽ là một ví dụ bán khống tiêu biểu, câu chuyện về những thương vụ bán khống thảm họa (disaster) của giới fund managers trong vài năm vừa qua – không hề trái ngược với nội dung đặc biệt trên – mà thậm chí còn tô điểm, nhấn mạnh thêm. Cuối cùng là phần Q&A with S.A.F.E kỳ này với rất, rất nhiều câu hỏi hay, hóc búa và Chuyển động tin tức truyền thống.

Thôi thì hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu ngắn gọn như trên, đúng tôn chỉ của chúng tôi từ nay về sau là: “làm nhiều hơn nói”, bớt để độc giả kỳ vọng quá nhiều, hay nói trước bước không tới. Rất mong quý độc giả đón xem!

Saigon, một buổi chiều mưa nhẹ 28.12.2021, S.A.F.E team – TGN

 

P/S 1: Các độc giả hết hạn cho ấn phẩm 53 đã được chúng tôi thông báo bằng email & SMS hai lần trong những ngày vừa qua. Quý độc giả hãy tranh thủ gia hạn để được đọc ấn phẩm mới kịp thời!

P/S 2: Mời quý độc giả xem bản cắt ấn phẩm kỳ 53 dưới đây

TGN_S.A.F.E Team

Đội biên tập S.A.F.E

View all posts

Ấn phẩm 76 đã phát hành!

Trang “Ấn phẩm cũ 2023”

error: Content is protected !!